Cáp sạc Sony chính hãng

220.000 
Còn hàng
+
Gọi đặt mua : 024.7300.8000 (8:00 - 18:00)
Địa chỉ : 141 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả sản phẩm

  • Sony là một tập đoàn đa ngành đặt trụ sở tại Nhật Bản. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, đến nay hãng đã trở thành một tên tuổi lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có phụ kiện smartphone. Cụ thể hơn, sạc Sony là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều người dùng khi họ cần mua một củ sạc mới để sạc cho các thiết bị di động.
  • Sạc Sony chính hãng được tích hợp công nghệ sạc nhanh “Quick Charger” và sử dụng chân đồng ở lõi pin cho khả năng dẫn điện tốt, giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy pin cho điện thoại hoặc máy tính bảng, đặc biệt là những thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh.
  • Sạc Sony chính hãng khi xuất xưởng đều phải trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt về sự an toàn để không xảy ra hiện tượng nóng máy quá mức trong khi sạc, sạc lâu đầy pin, chai pin, loạn cảm ứng, dòng sạc không ổn định, rò rỉ điện... như những củ sạc giá rẻ không rõ nguồn gốc.
  • Với IC thông minh tự động điều khiển dòng ra sao cho phù hợp nhất với thiết bị được cắm sạc, sạc Sony chính hãng tương thích tốt với tất cả điện thoại Sony và sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác nhau như: HTC, LG, Samsung, Nokia, Lenovo, Xiaomi...
  • Sony từ lâu đã khẳng định được tên tuổi như là một trong những thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực công nghệ. Các sản phẩm của hãng như: điện thoại, máy tính bảng, tivi... đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, và thiết bị sạc cũng không phải là một ngoại lệ. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sạc Sony chính hãng.