- 47%

Máy tính bảng JBook JB09 (3G nghe gọi) - Thanh lý

Hàng trưng bày, mới 90-95%

Giá niêm yết: 4.890.000   
2.590.000 
Tiết kiệm: 2.300.000 ₫ (47%)
Hết hàng

Mô tả

Máy tính bảng JBook JB09 là sản phẩm cao cấp được trang bị kết nối 3G qua Sim, sử dụng được tính năng nghe gọi và nhắn tin như một chiếc điện thoại thông thường. Sở hữu cấu hình "khủng" với chip xử lí 1.5 GHz, Ram 1Gb DDR3, 2 Camera và bộ nhớ trong 16Gb, sản phẩm vẫn được tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 32Gb giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu học tập, công việc và giải trí.

JBook JB09 được tích hợp đầy đủ các kết nối như WIFI, 3G, kết nối USB hay thậm chí cả cổng HDMI cao cấp.

Với thiết kế màn hình IPS lên tới 9.7 inches, việc sử dụng tính năng nghe gọi chủ yếu thông qua tai nghe dây đi kèm theo máy hoặc tai nghe Blutooth để tiện cho việc di chuyển. Thủ nghiệm thực tế cho thấy Jbook JB09 nghe gọi tốt, không có hiện tượng bị rè hay vọng như nhiều dòng máy tính bảng khách. Nhắn tin thì dễ dàng hơn rất nhiều với bàn phím ảo lớn với trình gõ tiếng việt chuyên nghiệp, với việc quản lí tin nhắn dễ dàng kèm theo khả năng chặn tin nhắn rác thông qua phần mềm.

Trở thành thiết bị phát sóng Wifi cho các thiết bị di động khác thông qua chức năng Điểm phát sóng di động (Portable Hotspot) được tích hợp sẵn trong máy.

Được tích hợp sẵn bộ ứng dụng văn phòng gồm Word, Excel và cả PowerPoint, bạn còn có thể đọc và chỉnh sửa các File PDF. Kết nối tức thì với mạng xã hội Facebook, nhắn tin nghe gọi miễn phí hoàn toàn sau khi tích hợp các ứng dụng Line, Zalo, Viber hay Kakao Talk. Bắt mọi khoảng khắc đáng nhớ nhờ camera sau 2.0Mpx hoặc Video Call thuận tiện với Camera trước. JBook JB09 chia sẻ kết nối con người với nhau không còn khoảng cách.

Giải trí đỉnh cao với phim ảnh được trình chiếu một cách sắc nét và chân thực qua cổng HDMI.

Xem các chương trình thể thao trực tuyến hấp dẫn được truyền hình trực tiếp trên K+, thể thao TV hay Bóng Đá TV, những bộ phim hành động nổi tiếng hay những tựa game không thể bỏ qua, tất cả đều có thể tích hợp và trình chiếu trên JBook JB09. Với cổng cắm HDMI, bạn còn có thể kết nối với TV hay máy chiếu để chia sẻ với mọi người.

Giờ đây một chiếc máy tính bảng như JBook JB09 đã thay đổi hoàn toàn cách xử lí thông tin và công việc trong cuộc sống. Tất cả nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn trong sự chuyển mình mạnh mẽ của xã hội hiện nay.

 

Tất cả các sản phẩm của JBOOK đều có chữ JBook nổi trên thân máy, nơi xuất xứ, dung lượng để khách hàng tránh mua phải hàng nhái, hàng giả

 

Tất cả các sản phẩm của JBOOK đều có chữ JBook nổi trên thân máy, phía sau ghi nơi xuất xứ, dung lượng và khi khởi động máy có Logo JBook hỉển thị trên màn hình

Thông số sản phẩm

Thông tin thêm

Màu sắc:
  • Màu bạc

Sản phẩm giảm giá Sản phẩm giảm giá