- 7%

Q mobile P11

Giá niêm yết: 1.990.000   
1.850.000 
Tiết kiệm: 140.000 ₫ (7%)
1 sản phẩm
+

Mô tả

Hàng mới về ngày 05/06/2012

Q-mobile vừa ra mắt mẫu điện thoại sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung và hỗ trợ truy cập Wi-Fi mang tên P11 thuộc dòng sản phẩm Wi-Fi cảm ứng. So với những model trước, P11 được nâng cấp các tính năng cũ và tích hợp thêm nhiều tính năng mở rộng.

Điện thoại Q mobile P11 là dòng điện thoại nghe nhạc của Q mobile với cảm ứng đa điểm nhiệt điện dung, hỗ trợ đầy đủ ứng dụng wifi, java với 2 màu đen - vàng

Sản phẩm mới này có thiết kế dạng thanh mạnh mẽ, khỏe khoắn với vỏ hợp kim chắc chắn. P11 sử dụng màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 3,5" cực nhạy. Với ưu điểm mượt mà, nhẹ nhàng, cảm ứng điện dung giúp cho thao tác người dùng trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn do chỉ cần thân nhiệt từ ngón tay chạm nhẹ nhàng vào màn hình để điều khiển chiếc điện thoại theo ý thích. P11 hỗ trợ kết nối Wi-Fi cùng với hàng loạt chương trình tích hợp sẵn thỏa mãn nhu cầu kết nối và chia sẻ cộng đồng như trình duyệt web quen thuộc Opera Mini và trang chia sẻ video trực tuyến Youtube. Những người yêu thích mạng xã hội và kết nối bạn bè có thể trải nghiệm Facebook và Twitter, hoặc các ứng dụng chat online phổ biến bao gồm Yahoo! Messenger, MSN, và G-talk. Ngoài ra, tính năng kết nối Bluetooth cũng hữu ích cho việc chuyển đổi và chia sẻ dữ liệu.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng

Thông số sản phẩm

Thông tin cơ bản điện thoại

Chất lượng:
Mới
Bảo hành:
12 tháng
Số SIM:
2 Sim 2 Sóng
Năm sản xuất:
2011
Kiểu dáng:
Kiểu thẳng
Kích thước:
3.5 inches

Vi xử lý - Hệ điều hành - Bộ nhớ

Loại thẻ nhớ tích hợp:
  • MicroSD
Sổ địa chỉ:
1200

Màn hình - Camera - Âm Thanh

Cảm ứng :
Đa điểm
Kiểu chuông:
  • MP3
  • WAV
Loa ngoài:
Rung:
Jack tai nghe:
3.5mm

Dữ liệu - Kết nối

Kết nối USB:
Mini USB 2.0

Các tính năng - Phần mềm

Tin nhắn:
  • MMS

Sản phẩm giảm giá Sản phẩm giảm giá