- 11%
Q mobile p7

Q mobile P7

Giá niêm yết: 1.850.000   
1.650.000 
Tiết kiệm: 200.000 ₫ (11%)
Hết hàng

Mô tả

Q-mobile P7 có thiết kế dạng thanh khỏe khoắn với màn hình cảm ứng rộng 3.5” TFT HVGA cực nhạy kết hợp phím bấm cảm ứng “back” và “home “ thay cho phím cơ thông thường mang lại trải nghiệm cảm ứng toàn diện vô cùng thú vị cho người dùng.

Q-mobile P7 hỗ trợ kết nối Wi-Fi vào Internet bên cạnh kết nối cơ bản GPRS/EDGE. Ngoài ra P7 cũng được tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth giúp việc trao đổi dữ liệu giữa điện thoại và các thiết bị khác trở nên thuận lợi.

Người dùng thích kết nối với bạn bè sẽ hài lòng với các chương trình chat tích hợp như Yahoo! Messenger, G-talk hay mạng xã hội Facebook, Twitter… Camera 3.2 megapixel với tính năng tự động nhận diện nụ cười hỗ trợ quay phim, chụp hình với chất lượng hình ảnh sắc nét.

P7 hỗ trợ nghe nhạc với phần mềm chơi nhạc SRS và tai nghe 3,5 mm chuẩn. Xem video với nhiều định dạng phổ biến MP4, AVI, 3GP. Sản phẩm hỗ trợ nền tảng Java giúp người dùng dễ dàng cài đặt thêm nhiều trò chơi và ứng dụng mở rộng khác.

Máy cũng được hỗ trợ tính năng quay video làm hình nền động và màn hình khóa máy khá độc đáo.

Bộ nhớ mở rộng của Q-mobile P7 lên đến 16 GB cung cấp thêm nhiều không gian cho lưu trữ và cài đặt ứng dụng. Sản phẩm có 3 màu nâu, trắng và đen.

Sản phẩm giảm giá Sản phẩm giảm giá