- 21%
Q-Smart-S1

Q-smart S1

Giá niêm yết: 1.590.000   
1.250.000 
Tiết kiệm: 340.000 ₫ (21%)
Hết hàng

Mô tả


Q-Smart S1
được trang bị vi xử lý tốc độ 1GHz, 256 MB RAM cùng màn hình cảm ứng 3,2 inch, cảm ứng đa điểm nhạy và camera 2 megapixel.

Sản phẩm có thiết kế gọn gàng và tinh tế với nhiều “đường cong” mềm mại. Các góc máy được vát tròn khá sâu tạo cảm giác không bị thô cứng. Nắp lưng của máy có độ cong khá cao đồng thời cách điệu vân nổi gợn sóng giúp tăng ma sát và chống bám vân tay tốt. Cạnh bên của máy được ốp một lớp hợp kim sáng bóng.

Máy có 2 màu đen, trắng

Sự khác biệt lớn nhất giữa 1 chiếc feature phone (điện thoại tính năng thông thường) và smartphone (điện thoại thông minh) chính là “bộ óc” hệ điều hành. Và đây chính ưu thế lớn nhất của Q-Smart S1 so với các feature phone cùng tầm giá trên thị trường khi được sở hữu bộ óc Android 2.3 Gingerbread.

Q-Smart S1 được hỗ trợ kết nối WiFi giúp bạn có thể lướt web, duyệt mail, truy cập mạng xã hội tốc độ nhanh tại bất cứ nơi nào có sóng wifi. Bên cạnh đó, kết nối wifi cũng giúp bạn tải thêm ứng dụng trên kho Google Play Store và chạy các ứng dụng cần kết nối mạng (xem tin tức trên Café, Kho truyện Đôrêmon chế, cập nhật thời tiết) một cách thuận tiện.

Sản phẩm giảm giá Sản phẩm giảm giá