Q-Smart-S18

Q-smart S18

 
2.900.000 
Hết hàng

Mô tả

Q-Smart S18 được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon S1 MSM7227A xung nhịp 1GHz, GPU 200 cùng với ROM 4GB và RAM 512MB cho phép xử lý cực nhanh. Với khả năng chạy đa nhiệm cùng chế độ chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng vừa dùng, tìm kiếm bằng giọng nói. Các thao tác và giao diện được tối ưu hóa mang đến sự thoải mái cho người dùng.

 

Đầy mạnh mẽ với chip xử lí 1GHz, Ram 512 cùng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. 

Màn hình rộng 4 inch sắc nét với độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel hỗ trợ 16 triệu màu mang đến không gian thao tác thoải mái cho giải trí, học tập và làm việc với các ứng dụng văn phòng trên kho Google Play Store như Documents To Go, Email,...Máy còn có thể "cày" được cùng lúc nhiều game "hot" như Plants vs Zombies, Blood & Glory, Temple Run, Fruit Ninja,...

Q-Smart S18 được trang bị camera 5.0 MP với tính năng lấy nét tự động cho hình ảnh khá tốt. Chỉ cần chạm tay vào phần muốn lấy nét trên màn hình, camera sẽ tự tập trung vào điểm đó và cho những tấm hình như ý.

Chất lượng camera của Q-smart S18 là rất tốt.

Việc có thể hỗ trợ 2 sim 2 sóng online cũng là điểm cộng cho Q-Smart S18 khi nhu cầu dùng nhiều sim cùng lúc ngày càng tăng cao, trong khi các smartphone thường ít hỗ trợ 2 sim.

Với mức giá cả phải chăng, chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich tốc độ 1GHz Qualcomm với màn hình 4 inch sắc nét. Q-Smart S18 đúng là chiếc smartphone đáng sở hữu nhất trong thời gian này.

Sản phẩm giảm giá Sản phẩm giảm giá